ANH PHẠM DŨNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY VTECH Ở TÂN PHÚ – TÌM GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG CHO SÂN CỎ TỰ NHIÊN

Uno Sport Cảm Nhận Khách Hàng

Anh Dũng có bàn chân khá to và bè. Đang tìm một đôi giày đá bóng chính hãng phù hợp để chơi bóng cùng bạn bè ở sân cỏ tự nhiên. Anh đã nhờ Uno Sport tìm cho mình một đôi giày đá bóng size 42 bằng da mềm, mang êm chân và sút bóng tốt. Với mức giá khoảng 2 triệu đổ lại.

Vì phải ở công ty suốt ngày, ít có thời gian chơi thể thao nên bàn chân của anh khá nhiều thịt thừa và to rộng. Anh đã nhờ Uno Sport mang thêm size 42 đến 43 để cho anh thử lựa vì bàn chân của anh rất khác biệt.

Đội ngũ shipper của Uno Sport đã đến giao giày đúng ngày giờ đã hẹn trước với anh và có dịp được tư vấn trực tiếp tại chỗ với anh Dũng. Vấn đề khi thử giày anh Dũng thử cả 3 size 42, 42 2/3 và 43 thì không vừa. Bởi vì bàn chân của anh quá khổ, vừa to vài bè ngang nên kể cả mang size 43 cũng không vừa.

Shipper của Uno liền hẹn anh mang thêm 2 đôi size 44 và 44.5 vào ngày hôm sau để anh có thử mang giày ra sân cho kịp lúc với trận bóng lúc 1h30 của anh.

Kết quả là anh đã chọn đôi Copa 18.3 FG size 44.5 vì form giày rộng và vừa với chân của anh hơn đôi 44 chỉ mang vừa và anh cảm thấy hơi chật. Tình cờ đội ngũ tư vấn của Uno Sport cũng biết thêm là do anh mang thêm một miếng hỗ trợ lật cổ chân và tất dày nên anh muốn mang size rộng hơn để tránh bị đau lúc đang thi đấu.

Sau trận đấu anh đã có lời khen ngợi về chất lượng của đôi giày do Uno Sport cung cấp và anh rất ưng ý vì đôi giày vừa vặn và giúp anh sút bóng rất chuẩn.

Uno Sport chúc anh thành công trong sự nghiệp và có những trải nghiệm tốt khi thi đấu sân 11 cùng với anh em, bạn bè.

Uno Sport Pham Dung Vtech


Lê Công Quý – chủ sáng lập của Uno Sport http://lecongquy.com

Uno Sport – chuyên phân phối giày đá bóng chính hãng 

Hot Line : 0908.316.283

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo