Chào bạn,

Uno Sport – chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm giày đá bóng chính hãng đến từ các hãng thể thao lớn trên thế giới như Nike, Adidas, Puma. Những đôi giày đá bóng đẹp và đạt chất lượng quốc tế, được sử dụng để thi đấu trên các mặt sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên và sân bóng đá trong nhà (Futsal). 

Hiện nay, UNOSPORT  được biết đến rộng rãi với vai trò giúp các thế hệ cầu thủ chuyên nghiệp cho tới bán chuyên, phong trào và không chuyên tìm được đôi giày đá bóng phù hợp với phong cách thi đấu, cảm giác bóng, vị trí thi đấu và chất lượng tốt nhất. Qua đó mang lại niềm vui và sự thoải mái cho nhiều cầu thủ có được màn trình diễn tốt nhất trên sân cỏ. 

Trong thời gian vừa qua, Uno Sport đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng với sản phẩm của Uno Sport. Tập thể cán bộ và nhân viên cuar Uno Sport xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm và ủng hộ. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cảm kích và trân trọng những phản hồi và góp ý thẳng thắn cảu quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

TẦM NHÌN:

Uno Sport phấn đấu trở thành một trong thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn, cung cấp và hỗ trợ những đôi giày đá bóng và phụ kiện có chất lượng tốt nhất đến các thế hệ cầu thủ của Việt Nam. Giúp quý khách hàng có được đôi giày ưng ý và tâm lý thoải mái khi thi đấu.

SỨ MỆNH:

Tới 1.000.000 cầu thủ Việt Nam, ở mọi trình độ từ chuyên nghiệp tới bán chuyên, nghiệp dư, phong trào và không chuyên có những đôi giày tốt, bền và đẹp khi chơi bóng. Theo đuổi đam mê, duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần. Lan tỏa sản phẩm chất lượng đến cộng đồng Việt Nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn, tận tâm và chuyên nghiệp, luôn cố gắng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Tìm ra những giải pháp phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng. 

Thái độ tích cực, chân thành và luôn lấy khách hàng là nền tảng của sự phát triển. 

MỤC TIÊU CỦA UNO SPORT VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

Trước khi khách hàng sử dụng những đôi giày đá bóng của Uno Sport phân phối. Những chuyên gia tư vấn của Uno Sport sẽ tư vấn chi tiết về cách chọn giày phù hợp tùy theo những yêu cầu của quý khách hàng. Tùy theo form chân, phong cách thi đấu, cảm giác chạm bóng, vị trí thi đấu và chất lượng đôi giày phù hợp nhất với quý khách.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sản phẩm, sẽ có nhân viên tư vấn thường xuyên theo dõi và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về cách sử dụng, bảo quản đôi giày để quý khách hàng có được sự thoải mái và có màn thể hiện tốt nhất mỗi khi ra sân. 

Uno Sport sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ tốt hơn nữa.

LÊ CÔNG QUÝ –  CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU UNO SPORT

Lê-Công-Quý-Thế-Giới-Giày-Đá-Banh-Uno-Sport-Giày-Đá-Banh-Chính-Hãng

Chào các bạn, tôi là Lê Công Quý, chủ sáng lập của trang website Thế Giới Giày Đá Banh.com và thương hiệu phân phối giày đá bóng chính hãng Uno Sport.Thế Giới Giày Đá Banh.com tự hào là trang website cung cấp những thông tin về các loại giày đá bóng đẹp từ các hãng thể thao ở trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, New Balance, Mizuno,…

Chúng tôi hy vọng có thể đóng góp những tin tức nóng hổi và cần thiết đến cho những cầu thủ có đam mê và yêu thích sử dụng những đôi giày đá bóng tốt đến từ các hãng giày đá bóng đã kể ở trên.

Xuất phát từ niềm đam mê chơi bóng đá và muốn có cho mình một đôi giày đá bóng bền đẹp và chất lượng mỗi khi ra sân.

Lên đại học, tôi may mắn được tập luyện cùng với những đàn anh ở trong câu lạc bộ bóng đá. Nhớ lại hồi đó được tập luyện chung với đội tuyển trường, điều kiện kinh tế không cho phép nên tôi chỉ có thể sắm cho mình những đôi giày đá bóng chưa tới 200 ngàn.

Tập luyện ở sân cỏ tự nhiên, mà tôi lại mang những đôi giày đế đinh dăm. Da giày lại thô cứng, sân thì được tưới nước liên tục. Giày mang được vài bữa là hư nát, không thể sử dụng, phải đổi giày liên tục. Thấy các anh trong đội đá bóng rất hay và thường mang những đôi giày rất đẹp để tập luyện và thi đấu.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng là do trình độ mình còn thấp, mang những đôi giày xịn để làm gì. Những lúc đi tập, thầy HLV và các anh thường bảo tôi tập thật kỹ những động tác kỹ thuật để có cảm giác bóng tốt. Đọc báo bóng đá cũng nhắc rất nhiều về 3 chữ “cảm giác bóng”. Lúc đó tôi thắc mắc “cảm giác bóng tốt” là cái gì? Mình có cần cảm giác bóng tốt không ?

Tìm hiểu kỹ một chút thì tôi mới nhận ra là “cảm giác bóng” là điều cần thiết nhất với cầu thủ. Để có thể thực hiện tốt các động tác kỹ thuật, chuyền dài hay giữ bóng trong chân thì đều phải có cảm giác bóng tốt.

Để luôn có cảm giác bóng tốt thì ngoài tập luyện thì đôi giày bóng đá là thứ luôn đi kèm với giới cầu thủ. Có thể nói đôi giày tốt là cần câu cơm, là thứ vũ khí sắc bén của giới cầu thủ.

Tình cờ một lần đi ngang đường Nguyễn Trãi thấy tiệm Adidas có để dòng chữ Sale Off 50% giày đá bóng. Tôi tò mò giày đá bóng chính hãng sẽ có giá như thế nào, có mắc lắm không và bước vào coi thử. Lựa ngay được một đôi giày màu trắng tên là Adidas F5 Messi, đinh FG và rất đẹp, giá của đôi giày đó vào tầm 550k. Tôi khá ưng ý và mang về sử dụng.

Tới khi mang ra sân tập luyện thì tôi mới hiểu cảm giác bóng tốt là như thế nào. Và có thể nói rằng trình độ kỹ thuật của tôi phát triển cũng nhờ rất nhiều vào đôi giày đá bóng đó. Thấy anh em trong đôi cũng mang rất nhiều đôi giày đá bóng chính hãng khác. Giá từ 1 2 triệu trở lên. Tôi tò mò hỏi các anh thêm thông tin về đôi giày. Mấy anh đó bắt đầu kể về các loại da giày(upper) rồi đinh giày ( FG TF AG vân vân) rồi hãng Nike, Adidas, Puma. Tôi bị bội thực với những thông tin mà mình đang được tiếp nhận.

Và thế là tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về thông tin những đôi giày đá bóng chính hãng. Xem review của các reviewer nước ngoài. Rồi dần dần, nhìn vô một đôi giày bất kỳ, tôi đều biết chính xác chất liệu và cách mà đôi giày đó được sản xuất. Rồi cách chọn giày theo phong cách thi đấu, theo cảm giác bóng, theo phom (form) chân, rất nhiều cách để chọn giày đá bóng.

Với vốn tiếng anh tốt nên tôi chỉ tìm kiếm thông tin từ các trang web nước ngoài, không để ý đến những tin tức về giày đá banh ở trong nước. Trong những buổi tập đá bóng hay những buổi cà phê chém gió cùng bạn bè về giày đá bóng, tôi rất vui vì đã tư vấn rất nhiều đôi giày cho những người bạn, người đàn em vào tập khi họ đang không biết cách chọn giày đá bóng như thế nào là phù hợp.

Và rồi công việc tư vấn giày đá banh chính hãng đã chọn tôi lúc nào không hay. Trước đây tôi thường nghe chuyện “hãy để nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề” và bây giờ tôi đã được nghề chọn.

Bản thân tôi cũng đã từng rất khó khăn khi chọn loại giày đá bóng phù hợp với bản thân, nên tôi hiểu được những sự bối rối và khó khăn để tìm những đôi giày đá bóng tốt, bền và đẹp khi ra sân. Và đó là lí do ra đời của Thế Giới Giày Đá Banh.com, thương hiệu Uno Sportvà channel Uno Sport chuyên chia sẻ những thông tin về các loại giày đá bóng chính hãng mới nhất.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Uno Sport là mang đến cho mọi cầu thủ, dù là đang ở trình độ nào, không biết đá bóng, biết đá bóng sơ sơ, trình độ trung bình đến khá, bán chuyên đến chuyên nghiệp đều có cơ hội sở hữu những đôi giày đá bóng bền đẹp và chất lượng nhất. Chẳng cần biết trình độ đá bóng của bạn là như thế nào, chỉ cần ra sân và chơi với đam mê đá bóng và có được những trải nghiệm tốt cùng với đôi giày đá bóng trên chân là điều mà ai cũng muốn có cả.

Chúc các anh em cầu thủ, từ đá vui tới không chuyên, bán chuyên và chuyên nghiệp luôn vui tươi và dồi dào sức khỏe để có những trận bóng hay, dễ dàng thể hiện kỹ thuật và có màn trình diễn xuất sắc trên sân cỏ.

Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho Uno Sport

Lê Công Quý – Nhà sáng lập thương hiệu phân phối giày đá bóng chính hãng Uno Sport

Số Điện Thoại: 0908.316.283

Email: lcqvt1995@gmail.com

Website tin tức: ThếGiớiGiàyĐáBanh.com

Website thương hiệu: UnoSport.VN