NIKE RA MẮT GIÀY ĐINH PHANTOM VSN VỚI NHIỀU CẢI TIẾN

nike-football-phantomvsn-2-2

Thế hệ tiếp theo của dòng giày đinh đá bóng Phantom VSN đã chính thức được Nike giới thiệu cho người chơi bóng đá tấn công.

Phantom VSN 2 được Nike thiết kế cho các tiền đạo với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và bó vừa vặn nhằm hỗ trợ tối đa với bàn chân.

nike-football-phantomvsn-2-2

Đôi giày đá bóng mới của Nike được làm từ lớp thân cấu trúc Flyknit đối xứng, với một miếng đệm ở gót giày giúp bó chắc chân và tăng sự bảo vệ. Đôi giày cũng dùng hệ thống ẩn dây bên dưới (ghost lace) giúp tạo ra bề mặt đồng nhất và ổn định khi tiếp xúc với bóng.

nike-football-phantomvsn-2-4

Từng khu vực như mu bàn chân, cạnh chân đều được thêm những miếng đệm dày mỏng khác nhau nhằm tạo ra cảm giác bóng tốt riêng biệt khi rê, dắt hoặc sút. Một số khu vực có độ mỏng chỉ bằng 20% so với những vùng còn lại.

nike-football-phantomvsn-2-1

Tương tự như phiên bản trước, Phantom VSN 2 cũng được phủ một lớp bảo vệ chống lại mọi loại điều kiện thời tiết. Nhờ đó, nó vẫn sẽ phát huy tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

Nike Phantom VSN 2 sẽ ra mắt với màu đen hồng nổi bật. Thời gian lên kệ dự kiến là từ 23/1. Giá bán hiện vẫn chưa được Nike tiết lộ.

nike-phantom-vsn nike-football-phantomvsn-2-3

 

Nguồn: thethao247

 


Uno Sport – chuyên kinh doanh giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo