PHIÊN BẢN CỔ THẤP MỚI NHẤT CỦA DÒNG ADIDAS PREDATOR 20.1 MUTATOR LOW

Phiên-bản-cổ-thấp-Adidas-Predator-20.1-Mutator-Low (5)

Đây có lẽ là điều được rất nhiều người mong chờ. Một phiên bản mới nhất của dòng Adidas Predator đã được ra mắt sau bao ngày chờ đợi. Và có lẽ điều tuyệt vời hơn đó là hãng Adidas đã ưu ái cho các fan ruột của hãng và tạo thêm một phiên bản Predator 20.1 với chiếc cổ thấp, thay vì là cổ cao truyền thống như những đời Predator 18 và 19 trước đây. 

Phiên-bản-cổ-thấp-Adidas-Predator-20.1-Mutator-Low (5)

Phiên bản cổ thấp của đôi Predator lần này có tên gọi là Predator 20.1 Mutator Low trong đó chữ Low có nghĩa là thấp. Vẫn là chất liệu được làm giống như những phiên bản Predator 20.1 Mutator khác. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất là phần cổ giày được làm ngắn lại, thay vì cổ cao được phủ qua mắt cá chân.

Ở phiên bản cổ thấp này sẽ sử dụng công nghệ DemonSkin để tạo nên lớp đinh cao su nhỏ phủ trên bề mặt mũi giày. Lớp đinh nhỏ này có tác dụng tăng thêm độ xoáy khi tiếp xúc bóng nhằm giúp cầu thủ tạo ra được độ xoáy bóng mong muốn.

Phiên-bản-cổ-thấp-Adidas-Predator-20.1-Mutator-Low (5) Phiên-bản-cổ-thấp-Adidas-Predator-20.1-Mutator-Low (5)

Về cơ bản, nếu như một đôi giày có thiết kế hiện đại với phần cổ cao làm bạn thấy lạ lẫm, thì nay đã có thêm một phiên bản cổ thấp mang dáng dấp truyền thống và cổ điển sẽ làm hài lòng bạn. Ngay cả những người khó tính nhất cũng sẽ ưu ái phiên bản cổ thấp lần này.

Đôi giày này có cấu trúc được dệt nguyên khối và phần lưỡi gà được may liền hoàn toàn. Chiều cao phần gót được hạ thấp xuống để làm giảm áp lực lên xung quan mắt cá và gót chân.

Và tất nhiên là phiên bản cổ thấp sẽ có mức giá thấp hơn nhiêu so với phiên bản cổ cao thông thường.

Phiên-bản-cổ-thấp-Adidas-Predator-20.1-Mutator-Low (5) Phiên-bản-cổ-thấp-Adidas-Predator-20.1-Mutator-Low (5)

 

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể đặt mua những đôi Adidas Predator 20.1 Mutator mới nhất tại UnoSport.Vn. Đừng bỏ lỡ bất kì tin tức nào về giày đá bóng tại TheGioiGiayDaBanh.Com


Uno Sport – chuyên kinh doanh giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo