Thiết kế như “mạ vàng” của giày đá bóng Nike Premier II 2019

nike-premier-vang-den

Không dùng vật liệu hiện đại, không thiết kế phá cách, Nike Premier II đem đến cho người sử dụng đôi giày đá bóng mang phong cách cổ điển.

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những đôi giày làm từ công nghệ vải dệt, vải tổng hợp giúp người sử dụng vừa vặn và thoải mái hơn. Tuy nhiên, giày đá bóng đơn giản làm từ chất liệu da màu đen tiêu chuẩn như khi bóng đá mới phát triển vẫn được nhiều người yêu thích. Đây chính là lý do mà Nike tạo ra Nike Premier II.

nike-premier-den-vang

Trong nhiều năm, Nike Premier II được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ những người yêu thích sự hoài cổ. Premier II được đánh giá là một trong những đôi giày đơn giản và dễ sử dụng nhất của Nike.

Với phiên bản 2019, Nike Premier II được cập nhật màu sắc đen/vàng. Ngoài ra còn một bản với màu vàng/trắng sẽ được giới thiệu sau.

Thiết kế của Nike Premier II giữ được vẻ sang trọng truyền thống. Thân giày làm từ da Kangaroo màu đen. Các chi tiết như logo Nike, lưỡi gà lật ra ngoài và phần chữ Nike ở gót giày được làm nổi bật tạo cảm giác giống như được mạ bằng vàng

nike-premier-vang-den-2

Đinh giày cũng được giữ nguyên thiết kế cổ điển với hình dạng tròn chứ không có dạng tam giác hoặc vuông như những đôi giày hiện đại khác của Nike.

nike-premier-vang-den-3

Thông số cơ bản

– Chất liệu: Da Kangaroo

– Loại đinh:  Đinh nhựa liền FG

– Màu sắc: Đen/Vàng

– Giá bán lẻ: 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng)

– Ngày mở bán: 1 tháng 4 năm 2019

 

Nguồn: thethao247


Uno Sport – chuyên kinh doanh giày đá bóng chính hãng 

Mua giày đá bóng chính hãng tại : UnoSport.Vn

Trang tin tức: TheGioiGiayDaBanh.Com

Fanpage: Uno Sport

Youtube: Uno Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo