UNO SPORT GIAO GIÀY ADIDAS ACE 16.3 FG/AG CHO ANH QUANG Ở VŨNG TÀU

Uno-Sport-Giày-Đá-Bóng-Chính-hãng-Anh-Quang-Vũng-tàu-Adidas-Ace-163-FGAG

Anh Quang hiện đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu, sáng sớm hôm nay anh có liên lạc với Uno Sport thông qua Fanpage của Uno Sport để đặt hàng đôi Adidas Ace 16.3 FG/AG giao về Tp. Vũng Tàu

Hàng tuần anh Quang có những trận bóng giao hữu cùng bạn bè, đồng nghiệp trên những sân cỏ tự nhiên. Mang những đôi đế đinh dăm, không có độ bám sân làm anh không thoải mái lắm khi chạy và chuồi bóng.

Anh cũng tự nhận là mình đá khá nhưng mà khi chạy thì rất hay bị trơn trượt vì đôi giày anh mang không có bám sân tốt. Thông qua một số bạn bè là khách hàng thân thiết của Uno Sport đã giới thiệu anh tìm đến Uno Sport để tìm đôi giày phù hợp hơn khi thi đấu.

Trước giờ anh chỉ quen dùng mấy đôi giày giá chỉ có 200 ngàn, khi mà các nhân viên giới thiệu những đôi giày tầm giá 1 triệu cho đến 2 triệu thì anh bắt đầu chần chừ vì cho rằng những đôi giày giá trên 1 triệu là quá cao và không cần thiết. Với tình hình tài chính hiện tại thì anh dư sức chọn mua những đôi giày có giá từ 2 triệu trở xuống nhưng anh vẫn lo sợ vì chỉ mang đi đá banh mà mua đôi giày tận 2 triệu thì phí quá.

Sau đó đội ngũ của Uno Sport có giải thích kỹ với anh Quang rằng một đôi giày chính hãng có độ bền rất lâu và tùy theo cách sử dụng mà có thể dùng tới 2 năm nếu anh đá hằng ngày. Khi mang lên chân thì những đôi giày chính hãng cũng cho cảm giác bóng tốt hơn rất nhiều so với những đôi giày chỉ có giá 200 300 ngàn.

Anh Quang cũng chia sẻ là khi anh mang thử những đôi giày của bạn bè thì thấy nó êm chân quá, mang đá thử thì rất thích mà nhắc tới giá thì lại thấy tiếc tiền.

Sau một hồi suy nghĩ đắn đo thì anh cũng quyết định chọn lựa đôi Adidas Ace 16.3 FG/AG vì có rất nhiều đồng đội khuyên nên mua xài. Sau đó thì nhân viên của Uno Sport cũng đã giúp anh hoàn tất các thủ tục đặt hàng và gửi hàng ngay trong buổi sáng để anh kịp nhận giày vào buổi chiều và mang giày ra sân luôn vào buổi tối.

Cảm ơn anh Quang đã tin tưởng và mua hàng tại Uno Sport. Chúc anh Quang sức khỏe, và ngày càng thi đấu tốt, đá bóng hay hơn.

Đôi Adidas Ace 16.3 FG/AG trên đường về Vũng Tàu

2-Uno-Sport-Giày-Đá-Bóng-Chính-hãng-Anh-Quang-Vũng-tàu-Adidas-Ace-163-FGAG
Uno Sport giao Adidas Ace 16.3 FG/Ag cho anh Quang tại sân bóng đá mini TPT ở TP. Vũng Tàu

Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo