UNO SPORT GIAO GIÀY ADIDAS PREDATOR 18.3 TF CHO ANH TÀI Ở TÂN BÌNH

Anh-Tài-Tân-Bình-Thế-Giới-Giày-Đá-banh-Uno-Sport-Giày-Đá-banh-Chính-Hãng (2)

Anh Tài(26 tuổi) hiện đang làm việc cho một công ty nước ngoài tại TPHCM. Trước đây anh rất thích và đam mê đá bóng, hầu như ngày nào anh và bạn bè cũng phải có ít nhất là một trận bóng sau những buổi chiều học hành vất vả. Anh Tài tìm thấy Uno Sport thông qua sự giới thiệu của bạn bè là khách hàng thân thiết của Uno Sport

Đầu mùa giải 2018/2019 thì hãng Adidas đã tung ra một bản phối màu vô cùng xuất sắc cho đôi Adidas Predator 18 và màu hồng của đôi Predator 18.3 TF này đã làm thổn thức biết bao con tim đam mê những đôi giày đá bóng đẹp.

Tình cờ một lần lướt story trên Messenger Facebook xem những câu chuyện của bạn bè chia sẻ trên Facebook thì anh có thấy một người bạn học cũ khoe đôi Adidas Predator TF hồng mới mua ở Uno Sport.
Vì cực kì thích màu này thế nên anh Tài liên hệ ngay với người bạn đó và hỏi ngay địa chỉ để tới thử giày. Tuy nhiên do bận bịu công việc ở công ty thế nên anh Tài chỉ có thể đi thử giày vào cuối tuần.

Hiểu được sự ưu tiên cho công việc của anh Tài và để tiết kiệm thời gian cho đôi bên thì Uno Sport hỗ trợ giữ đôi Adidas Predator 18.3 TF màu hồng này đến cuối tuần và giao đúng ngay ngày giờ mà anh Tài muốn nhận hàng.

Anh Tài nhận và thử giày trong niềm vui sướng vô cùng khi cuối cùng anh cũng tìm được đôi giày mà mình thích. Uno Sport xin chúc anh ngày càng mạnh khỏe và ngày càng thành công trong công việc.

Anh-Tài-Tân-Bình-Thế-Giới-Giày-Đá-banh-Uno-Sport-Giày-Đá-banh-Chính-Hãng (2)
Anh Tài Trên Tay Đôi Adidas Predator 18.3 TF
Anh-Tài-Tân-Bình-Thế-Giới-Giày-Đá-banh-Uno-Sport-Giày-Đá-banh-Chính-Hãng (1)
Anh Tài Thử giày Adidas Predator 18.3 TF

Lê Công Quý


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo