UNO SPORT GIAO GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS X 18.3 TF CHO ANH TOÀN Ở S N BÓNG HIẾU HOÀNG LONG QUẬN 7

Chào bạn,

Với sự lan tỏa mạnh mẽ của những đôi giày đá bóng chính hãng chất lượng đến từ Uno Sport, càng ngày càng có nhiều cầu thủ phong trào, cầu thủ phủi tin tưởng sử dụng giày đá bóng chính hãng do Uno Sport cung cấp.

Anh Toàn 31 tuổi, hiện đang công tác tại một công ty về Luật ở Quận 7 muốn tìm mua một đôi giày đá bóng phù hợp với vị trí tiền đạo của anh.

Trước đây anh có sử dụng đôi giày Adidas Messi 16.3 TF để thi đấu cùng đội. Tuy nhiên theo thời gian thì đôi Messi 16.3 TF của anh đã cũ và bung đế nên anh cần một đôi giày đá bóng mới. Vừa bền vừa chất lượng tốt để anh có thể thi đấu tốt.

Hiện nay có rất nhiều loại giày mới được ra mắt và làm anh cực kì bối rối khi chọn giày đá bóng. Quá nhiều mẫu mã ở nhiều phân khúc khác nhau thực sự làm anh rất đau đầu khi tìm mua giày từ các Website trên Internet.

Tình cờ anh tìm đến Website của Uno Sport trên thanh tìm kiếm của Google và được đội ngũ nhân viên của Uno Sport tư vấn rất kỹ để tìm ra đôi giày đá bóng phù hợp nhất với cảm giác bóng và vị trí thi đấu của anh.

Anh chia sẻ rằng anh chơi ở vị trí tiền đạo, cách đá rất đơn giản, ít rê bóng. Chỉ nhận bóng rồi sút chứ ít khi màu mè. Hiểu được những gì anh chia sẻ, chuyên gia tư vấn của Uno Sport liền giới thiệu ngay cho anh đôi Adidas X 18.3 TF.

Dòng Adidas X 18.3 TF được cải tiến rất nhiều so với những phiên bản trước. Phần da giày được tối ưu hóa cho việc di chuyển và xử lý bóng ở tốc độ cao. Đồng thời lực sút và khả năng dứt điểm được hỗ trợ rất tích cực trong những pha ăn cắp trứng gà hay phản công nhanh.

Chúc anh Toàn ngày càng thi đấu tốt ở những giải phủi sắp tới.


Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo