UNO SPORT GỬI GIÀY ADIDAS X TANGO 18.3 TF VỀ BÀ RỊA CHO ANH QUANG

Anh-Quang-Bà-Rịa-Adidas-X-183-TF-Thế-Giới-Giày-Đá-Banh-Uno-Sport-Giày-Đá-Bóng-Chính-Hãng (1)

Buổi tối hôm qua, anh Quang ở Bà Rịa có inbox cho Uno Sport và đặt mua một đôi Adidas X Tango 18.3 TF để đá giải.

Anh Quang năm nay 16 tuổi, hiện đang theo học tại một trường trung học ở thành phố Bà Rịa. Anh Quang rất yêu môn thể thao bóng đá và hầu như ngày nào anh cũng thi đấu từ 1 cho đến 2 trận đều đều cả tuần.

Vì đá banh thường xuyên và liên như vậy nên rất hao giày và anh Quang cũng đã sử dụng rất nhiều dòng giày đá bóng chính hãng như Nike Hypervenom, Adidas Ace 16.3 TF, Adidas Copa 18.3 TF. Tuy nhiên thì anh lại thích nhất là dòng Adidas X vì đôi này giúp anh Quang có lực sút tốt và chạy nhanh. 

Có rất nhiều cửa hàng chuyên về giày đá bóng chính hãng hãng trên mạng nhưng anh lại tin dùng sản phẩm của Uno Sport bởi vì tư vấn quá nhiệt tình và luôn tìm ra những vấn đề mà anh đang gặp phải như anh không biết cách dùng băng keo, không biết cách lau giày như thế nào để đôi giày luôn được bền lâu và tìm được đôi giày phù hợp.

Do đôi giày hiện tại đang bị rách đế và anh rất cần giày gấp để thi đấu cùng bạn bè ngay chiều hôm sau. Giày sử dụng cũng đã lâu và giờ anh muốn tìm đôi giày mới để sử dụng. Nhưng mà đặt hàng online và chờ giày giao về tận nhà thì phải mất tầm 2 ngày. Anh đang lưỡng lự không biết có nên đặt hàng không vì có thể phải mất tới 3 ngày thì giày mới về tới chỗ anh. 
Hiểu ra được vấn đề là anh muốn nhận giày ngay trong ngày, Uno Sport liền hỗ trợ anh nhận giày ngay trong 3 tiếng đồng hồ bằng hình thức gửi xe khách sau khi anh chuyển khoản đủ tiền đôi giày. Bằng cách gửi xe tốc hành thì anh sẽ nhận giày cực kì nhanh trong vòng 2 cho đến 3 tiếng. 

Tuy nhiên anh Quang vẫn lo sợ vì chuyển khoản đủ tiền rồi, nhận giày, mang không vừa thì sợ không có đổi trả được. Về vấn đề này thì Uno Sport cam kết là anh vẫn sẽ đổi giày khác nếu anh mang không vừa ý. Để chọn được đúng size và tìm hiểu anh có phù hợp với đôi này không thì Uno Sport có xin thêm thông số về chiều dài, chiều rộng bàn chân của anh và xin thêm 1 tấm ảnh về form chân của anh Quang. 

Sau khi chuyển khoản tiền giày bằng phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng thì Uno Sport lập tức chuyển giày ngay bằng xe Toàn Thắng để anh Quang kịp nhận giày ngay buổi trưa. 

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Quang đã tìm và chọn mua giày đá bóng chính hãng ở Uno Sport. Chúc anh Quang ngày càng đá hay hơn nữa và là cây săn bàn chủ lực của đội. 

Anh-Quang-Bà-Rịa-Adidas-X-183-TF-Thế-Giới-Giày-Đá-Banh-Uno-Sport-Giày-Đá-Bóng-Chính-Hãng (1)
Giày Adidas X Tango 18.3 TF
Anh-Quang-Bà-Rịa-Adidas-X-183-TF-Thế-Giới-Giày-Đá-Banh-Uno-Sport-Giày-Đá-Bóng-Chính-Hãng (1)
Uno Sport gửi giày về Bà Rịa thông qua xe Toàn Thắng

Lê Công Quý – Founder của Uno Sport – Giày Đá Bóng Chính Hãng


Xem thêm giày đá banh chính hãng, các bạn ấn vào đây

Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Uno Sport – Giày Đá Banh Chính Hãng

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo