UNO SPORT THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH BAO BÌ VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ PROPAK VIỆT NAM 2019

Uno Sport PROPAK 2019 (2)

Chào bạn,

UNO SPORT đã cùng với hơn 500 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự triển lãm quốc tế ngành bao bì và đóng gói bao bì PROPAK VIỆT NAM 2019. Đây cũng là dịp để đội ngũ của UNO SPORT học hỏi và mang đến nhiều sản phẩm, thiết bị và công nghệ mới.

Tại triển lãm PROPAK 2019 năm nay, đã có những công nghệ đột phá mới trong các lĩnh vực đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm được đem ra trưng bày. Song song với đó là những công nghệ mới về thiết bị đóng gói, sản xuất bao bì, công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát chất lượng bao bì và quản lý rủi ro cũng được đưa ra bàn thảo bên lề triển lãm.

Đến với PROPAK 2019, đội ngũ Uno Sport đã cùng với hơn 500 đơn vị khác cùng thảo luận tại hội nghị về “KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ BAO BÌ HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFOST) và đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) chủ trì.

Đại diện Uno Sport đang lam việc cùng với một đối tác ngay tại triễn lãm

Đại diện Uno Sport đang lam việc cùng với một đối tác ngay tại triễn lãm

Những công nghệ mới nhất về quản lý môi trường và xử lý chất thải, đóng gói vô trùng, đóng gói bao bì co giãn, chế biến sản phẩm bơ sữa, hải sản, sản xuất nước giải khát, in ấn và đóng nhãn luôn là những chủ đề mà Uno Sport quan tâm nhất.

Theo Giáo Sư – Tiến Sĩ Khoa Học Lưu Duẩn – Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) – cho biết: “có một thực trạng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới hiện nay là vấn đề lãng phí và thất thoát lương thực, thực phẩm còn quá lớn. Số lượng này chiếm 1/3 số thực phẩm được sản xuất ra. Dự báo năm 2019, sẽ có khoảng 2,1 tỷ tấn thực phẩm, trị giá khoảng 1,5 ngàn tỷ USD bị thất thoát, lãng phí” – GS. Duẩn nhấn mạnh.”

Uno Sport tham dự PROPAK 2019

Vì vậy, đầu tư và đổi mới công nghệ là điều mà các doanh nghiệp Việt Nam cần chú trọng để tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài khi mà thị phần ở mảng bao bì phần lớn đang do các doanh nghiệp nước ngoài chiếm lĩnh thị trường.

Qua lần tham gia triển lãm lần này, UNO SPORT vinh dự được có cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm của các đơn vị trong và ngoài nước. Có điều kiện tiếp xúc với những công nghệ tối tân, hiện đại, cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Định hướng cho chu kì phát triển tiếp theo trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo