UNO SPORT THAM GIA “HỘI THẢO HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG CÁC NƯỚC CỦA ITPC VÀ KẾT NỐI ĐƯA HÀNG HÓA VÀO CHUỖI SIÊU THỊ BIG C”

Chào bạn,

Ngày 19 tháng 03 năm 2019 vừa qua, UNO SPORT có cơ hội tham gia nhiều chương trình xúc tiến thương mại chất lượng giữa các doanh nghiệp lớn, trong nước và cả ngoài nước. Đây vừa là cơ hội để Uno Sport học tập và nắm bắt cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm thị trường mới cho các sản phẩm của Uno Sport.


Ngày 19/03/2019, tại Showroom Xuất Khẩu ITPC, 92 – 96 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Lê Công Quý giám đốc công ty cổ phần Uno Sport cùng nhiều đại diện doanh nghiệp khác tham gia hội thảo, trao đổi thông tin nghiên cứu thị trường.

Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư Tp. HCM (ITPC) là đơn vị tiên phong trong việc đưa các doanh nghiệp ở TP.HCM đi đến các thị trường quốc tế. Nhờ ITPC đã có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc đến các thị trường tiềm năng thông qua các hội chợ tại các nước như Nga, Myanmar,…

ITPC với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp thành phố có các địa chỉ tin cậy để tìm kiếm thông tin thị trường và giới thiệu các công cụ tìm kiếm thông tin giúp các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang thị trường các nước.

Phối hợp cùng với tập đoàn Central Group VN và kết hợp cùng với chuỗi siêu thị Big C, trung tâm ITPC đóng vai trò cầu nối và giúp các doanh nghiệp tại TP.HCM có dịp tiếp cận và kết nối trực tiếp để đưa hàng hóa của mình tham gia vào hệ thống phân phối này thông qua hội thảo lần này.

Tham gia hội thảo lần này, UNO SPORT may mắn được chị Mai Linh – đại diện của Big C chia sẻ bí quyết để trở thành đối tác tác Big C Việt Nam. Những chia sẻ chân thành của tập đoàn Central Group VN về cách thức để trở thành đối tác của họ. Đồng thời, các chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam có thể quảng bá sản phẩm trong chuỗi siêu thị của tập đoàn.


Thông qua hội thảo, UNO SPORT hân hạnh được giao lưu với các doanh nghiệp khác ở TP.HCM về các lĩnh vực như thực phẩm và thủ công mỹ nghệ. Được các doanh nghiệp chia sẻ về những đổi mới và cải tiến để có được các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt và hiện đại.

Thời gian diễn ra hội thảo không dài, toàn bộ chương trình được đúc kết ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy đủ thông tin và hữu ích cho các doanh nghiệp tham gia. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp để lại nhiều kỉ niệm trong lòng Nesfaco và nhiều đại diện tham dự khác.

Cảm ơn cơ hội tuyệt vời mà Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM mang đến cho các chủ doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN UNO SPORT – https://unosport.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo