UNO SPORT TƯ VẤN VÀ GIAO GIÀY ĐÁ BANH ADIDAS NEMEZIZ 17.3 TF CHO ANH KHÁCH HÀNG ĐÁ GIẢI CÔNG TY Ở QUẬN 7 TP.HCM

UNO SPORT TƯ VẤN VÀ GIAO GIÀY ĐÁ BANH ADIDAS NEMEZIZ 17.3 TF CHO ANH KHÁCH HÀNG ĐÁ GIẢI CÔNG TY Ở QUẬN 7 TP.HCM

Nhân dịp đầu năm Dương Lịch 2019, các công ty tổ chức các hoạt động thể thao mừng Xuân năm 2019 nhằm duy trì tinh thần thể dục thể thao và gắn kết toàn thể nhân viên của công ty lại với nhau. Uno Sport hân hạnh được cung cấp các loại giày đá banh chính hãng nhằm giúp các cầu thủ có thể thi đấu tốt hơn trong các giải bóng đá công ty. 

Vào một buổi tối đẹp trời, có một anh khách hàng ở Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè liên hệ với Uno Sport thông qua facebook để tìm một đôi giày đá banh chính hãng Adidas Predator TF.

Anh mang size 41 1/3 và Uno Sport đã gửi tất cả những mẫu giày đá banh chính hãng size 41 1/3 để cho anh lựa chọn.

Uno Sport Form chan KH Q7

Ảnh: bàn chân bè ngang của anh khách hàng với ngón chân to và ngắn.

Sau khi xem qua thì anh bắt đầu thấy bối rối vì có qua nhiều loại giày mới, mà bàn chân của anh lại thuộc dạng chân bè ngang, chiều dài bàn chân ngắn và chiều ngang bè rộng. Tham khảo qua một vài người bạn thì anh bắt đầu tìm mua giày Adidas Predator 18 TF vì anh cho rằng form của đôi Predator là phù hợp với anh.

Nhận được những thắc mắc của anh, đội ngũ tư vấn viên của Uno Sport liền hỏi han kĩ hơn về bàn chân, cảm giác bóng và phong cách thi đấu của anh khách hàng để tìm ra đôi giày phù hợp nhất.

Anh hỏi thêm là anh đá tiền đạo, lối đá nhanh, tốc độ, hay sút bóng và thường xuyên bứt tốc thì mang dòng Ace 17.3 TF hay dòng Predator 17.3 TF là tốt nhất.

Sau khi nhận được hình ảnh về bàn chân của anh, số đo chiều dài khoảng 24.5 cm, chiều ngang khoảng 10 cm. Kích thước bàn chân như vậy thì phù hợp mang size 41 1/3.

Có 2 đôi giày phù hợp với form chân dạng bè ngang của anh khách hàng đó là dòng Adidas Ace 17.3 Primesh TF và Adidas Nemeziz 17.3 TF.

Phù hợp nhất với chân bè và lối đá chuyên tấn công thì có dòng Nemeziz với phần mũi giày rộng, da giày mỏng và nhẹ. Phần lưỡi gà may liền cổ chun tạo thành một cái ổ khóa giúp khóa chặt cổ chân, tăng cường lực sút. Bộ đế giày được thiết kế để cầu thủ có thể bứt tốc liên tục mà không cảm thấy khó khăn.

Còn về đôi Adidas Ace 17.3 Primesh TF thì dòng này chuyên dùng cho các cầu thủ ở vị trí phòng ngự và có lối đá đơn giản. Phần da giày mỏng và có những đường gân dập nổi, hỗ trợ kiểm soát bóng tốt. Phần cổ chun êm và mềm tạo cảm giác êm ái. Bộ đế giày thiết kế hầm hố, cực kì bám sân, giúp trụ vững trong những tình huống tì đè và tranh chấp bóng.

Bộ phận giao hàng của Uno Sport đã mang cả 2 đôi đến tận nhà của anh ở Nhà Bè để anh dùng thử và tư vấn rõ hơn về cách sử dụng đôi giày để tăng tối đa cảm giác bóng cũng như tận dụng được hết lợi thế của đôi giày.

Uno-Sport-Khach-Hang-quan-7-1-1067x800

Uno Sport mang hai đôi Adidas Ace 17.3 Primesh TF và Adidas Nemeziz 17.3 TF đến cho khách hàng thử giày. 

Uno Sport mang hai đôi Adidas Ace 17.3 Primesh TF và Adidas Nemeziz 17.3 TF đến cho khách hàng thử giày.

Sau cùng thì anh khách hàng ở Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè quyết định lựa chọn đôi Adidas Nemeziz 17.3 TF để anh có thể thi đấu tốt tại giải công ty vào ngay buổi chiều hôm đó.

Uno Sport chúc anh và toàn đội thi đấu tốt và đạt được thành tích cao trong giải bóng đá mừng xuân của công ty. Và chúc anh một năm mới an khang thịnh vượng.


Tư vấn và đặt mua hàng, các bạn liên hệ qua :

Hot Line : 0908.316.283

Hoặc Inbox fanpage: fb.com/UnoSportVN

FB admin: fb.com/lecongquy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now/ Gọi Ngay
Contact Me on Zalo